Tham khảo bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín 2021

bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín

Bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín là điều mà bất kỳ ai khi bắt tay vào quá trình kinh doanh quán cafe cũng đều phải nắm rõ. Nếu như bạn đang có ý định mở quán cafe và cần một vài lời khuyên khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gói gọn những lưu ý cực kỳ cần thiết dành cho bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

Một số bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín 2021

Luôn ghi nhớ mục tiêu kinh doanh

Khi xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, bạn nên chọn nhà cung cấp sản phẩm phù hợp với phân khúc bạn đang nhắm tới. Bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín là bạn hãy đặt lợi nhuận làm kim chỉ nam. Bạn không thể nào nhập cafe với giá 200.000 đồng/ký để bán cho khách hàng với giá 20.000 một ly cafe đúng không?

bi-quyet-chon-nha-cung-cap-cafe-uy-tin

Chỉ có việc kinh doanh đem về lợi nhuận cao mới duy trì được hoạt động kinh doanh của bạn. Nên hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp cafe có giá cả tương xứng với chất lượng thức uống mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Đây là lưu ý hàng đầu trong những bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín.

Gợi ý cho bạn: 4 sai lầm khi mở quán cafe mà bạn tuyệt đối phải tránh

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm bạn sẽ mua

Một cách chọn nhà cung cấp cafe uy tín nữa là bạn nên nắm rõ về sản phẩm mà bạn sẽ nhập về kinh doanh. Việc này vừa hỗ trợ bạn trong quá trình phục vụ khách hàng vừa giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn nguồn cung ứng chất lượng.

Hãy nghiên cứu về thị trường, về hương vị của các loại cafe, mức giá trung bình… một cách kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm một nơi cung cấp đảm bảo cũng như giúp bạn đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất.

Tổng hợp các địa chỉ cung cấp cafe

Trước khi tìm đến bất kỳ nhà cung cấp cafe nào, bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ của họ được công khai trên website hoặc các trang mạng xã hội. Bạn hãy ghi chú lại những nơi mà mình cho là chất lượng rồi tiến hành so sánh giữa các đơn vị này với nhau. Sau cùng, bạn chọn lọc ra 2 đến 3 địa chỉ cung cấp mà bạn cảm thấy muốn hợp tác nhất và liên hệ họ để được tư vấn cũng như đặt lịch hẹn trao đổi, thử sản phẩm.

bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín

Đến trực tiếp để thử sản phẩm và xem quy trình sản xuất

Nhiều người thường bỏ qua quá trình này khi bắt đầu hợp tác với đơn vị cung cấp cafe. Tuy nhiên, đây lại là bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín mà bạn không nên chú trọng đấy! Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nhất định phải đến tận cơ sở sản xuất, hoặc ít nhất là gặp gỡ thử sản phẩm.

Một khi tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cafe của đơn vị cung cấp, bạn sẽ thấy rõ được họ đã đầu tư như thế nào để tạo nên chất lượng sản phẩm. Máy móc có hiện đại không, nhân công có đảm bảo không, vệ sinh và an toàn như thế nào – chính là những yếu tố bạn nên để ý khi tham quan đơn vị sản xuất cafe. Từ đó, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan và đánh giá được phần nào chất lượng của sản phẩm.

Nếu không có cơ hội tận mắt tham quan cơ sở chế biến cafe thì bạn cũng phải trực tiếp thử cafe của nơi cung cấp. Để phân biệt được chất lượng thật – giả, độ thơm ngon của cafe thì bạn cần có những hiểu biết nhất định. Như một cách chọn nhà cung cấp cafe uy tín ở trên, chúng tôi đã khuyên bạn tìm hiểu kỹ về các loại cafe. Điều này quả thật không dư thừa chút nào đúng không?

bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín

Gợi ý cho bạn: Đi tìm nhà cung cấp phân phối cafe sạch uy tín nhất hiện nay

Như bạn thấy đấy, việc kinh doanh quán cafe không hề đơn giản một chút nào. Để đảm bảo kinh doanh hiệu quả bạn cần phải lưu ý những bước đầu tiên. Bí quyết chọn nhà cung cấp cafe uy tín là điều không thể bỏ qua. Hy vọng rằng, những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ là hành trang quý giá trên bước đường kinh doanh của bạn.