4 kinh nghiệm chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp

địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp

Lựa chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp là bước quan trọng bạn cần phải đầu tư khi có ý định mở quán cà phê. Chọn địa điểm kinh doanh cần phải lưu ý những gì? Bạn chỉ cần theo dõi bài viết sau là sẽ biết được ngay.

Lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp

Vị trí quán cà phê

Đây là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp. Một vị trí tốt đồng nghĩa với việc sẽ tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng. Thế nên, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi tìm kiếm địa chỉ thuê mặt bằng để đảm bảo quán cà phê của mình có thể được nhiều người biết tới. Nhờ đó mà hoạt động kinh doanh cũng thuận lợi hơn.

Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn khi chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp. Đầu tiên là những con đường hai chiều, thuận tiện cho việc giao thông. Đường ít bị kẹt xe vào giừ cao điểm cũng là một ưu tiên khi lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý những nơi gần các địa chỉ công cộng, nơi vui chơi của giới trẻ. Cuối cùng là yếu tố an ninh, đừng tìm vị trí quán cà phê ở những khu vực an ninh phức tạp quá nhé!

địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp
Địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp

Diện tích cần thuê

Dựa vào nhu cầu kinh doanh mà bạn có thể dự tính diện tích mặt bằng cần thuê để mở quán cà phê. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp của chúng tôi là bề ngang quán ít nhất phải từ 6 mét, diện tích tối thiểu là 80 mét vuông. Bạn nên lưu ý điều này nhằm chọn mặt bằng có diện tích hợp lý để linh hoạt cho việc di chuyển, sắp xếp nội thất.

Thời gian thuê

Một khi đã xác định kinh doanh lâu dài thì lời khuyên của chúng tôi khi tìm địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp là bạn nên ký hợp đồng ít nhất một năm. Thông thường, một số nơi giảm giá thêm cho bạn nếu thuê dài hạn. Và bạn nên bàn bạc với chủ nhà trước để tiến hành sửa lại không gian rồi mới bắt đầu tính thời hạn thuê nhà khi quán cafe chính thức hoạt động.

địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp
Quán cà phê có mặt bằng đẹp với chi phí cao

Chi phí bỏ ra

Những gì chúng tôi chia sẻ ở trên đều là những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí kinh doanh quán cà phê. Để tìm được địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp, mang đến nhiều cơ hội thì bạn phải bỏ ra chi phí nhiều hơn. Ví dụ như chọn được vị trí “ngon lành” để mở quán thì chắc chắn giá thuê mặt bằng phải cao hơn những nơi vắng vẻ hơn. Hãy đảm bảo việc ra quyết định nằm trong phạm vi tài chính của mình nhé!

Dịch vụ tư vấn kinh doanh cà phê giúp bạn tìm địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn loay hoay trong quá trình lựa chọn địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp thì đã có Bình Cafe. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn kinh doanh cafe với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đảm bảo khi tìm đến Bình Cafe, bạn sẽ nhận được những lời khuyên đắt giá và tìm được hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực kinh doanh quán cà phê.

Không dừng lại ở đó, Bình Cafe còn là nhà phân phối cà phê hàng đầu. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn từ việc tư vấn kinh doanh cho đến cung cấp nguồn nguyên liệu. Khó có nơi nào có thể cung cấp dịch vụ hai trong một, đem đến thành công cho nhiều khách hàng được như Bình Cafe.

địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp
Kinh doanh quán cà phê

Bình Cafe cam kết:

  • Tư vấn kinh doanh cafe, giúp bạn lựa chọn địa điểm kinh doanh quán cafe phù hợp.
  • Quá trình kinh doanh của bạn sẽ có chúng tôi sát cánh và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.
  • Phân phối cà phê sạch nguyên chất với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, máy móc hiện đại.
  • Nhận rang xay gia công cà phê nếu quý khách hàng có nhu cầu.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng, nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Tìm kiếm địa điểm kinh doanh quán cà phê phù hợp thật không dễ dàng. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích bạn phần nào. Nếu bạn cần sự trợ giúp của Bình Cafe, đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE: 0902 538 186 – 0945 726 756 để được hỗ trợ tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!