DỊCH VỤ RANG XAY CAFE THEO YÊU CẦU.

RANG NGAY LẬP TỨC – LẤY NGAY TỨC THÌ. Với máy rang công suất 120kg BÌNH Cafe nhận rang gia công cà phê giá rẻ theo nhu cầu của khách hàng, công suất máy lớn giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp, quán cà phê,..

RANG NGAY LẬP TỨC – LẤY NGAY TỨC THÌ

Với máy rang công suất 120kg trong thời gian từ 20 đến 25 Phút. BÌNH Cafe nhận rang gia công cà phê giá rẻ theo nhu cầu của khách hàng, công suất máy lớn của BinhCafe sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các cửa hàng kinh doanh cà phê, gia đình doanh nghiệp…

Giá rang: 5.000đ/Kg (Máy công suất lớn 120kg/1 mẻ, rang nhiều sẽ giảm giá)

Chúng tôi thực hiện các đơn đặt hàng (kể cả đơn hàng gấp) cho bạn bất cứ khi nào bạn mang cà phê đến hoặc mua cà phê ngay tại công ty chúng tôi

Nhận gia công cà phê các loại với giá cạnh tranh nhất, các loại cà phê hạt, hạt mộc như Robusta, Arabica, Culi và cà phê bột nguyên chất các loại….

Rang cà phê nhanh chất lượng, giao hàng cà phê đúng hẹn cho khách hàng.

—-

Bạn đang muốn đầu tư kinh doanh một cửa hàng cà phê sạch? Bạn đau đầu về chi phí thu mua máy móc rang xay? Đừng lo lắng, chúng tôi nhận rang gia công cà phê cho bạn!

Muốn kinh doanh cà phê sạch thì nhất định phải có các loại máy rang, máy xay – đây là một cách nói vô cùng sai lầm! Khi mà nguồn lực tài chính thì hạn hẹp, quy mô kinh doanh chỉ ở mức vừa và nhỏ, bạn không thể bỏ ra quá nhiều tiền cho việc mua sắm trang thiết bị. Thay vào đó, việc nhờ gia công bên ngoài vừa giúp bạn đạt lợi ích chi phí cao hơn, vừa đảm bảo nguồn cà phê sạch luôn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần. Như vậy, bạn vừa có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa thu được lợi nhuận kinh tế ở mức bạn muốn. Câu chuyện kinh doanh vì thế sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các cách làm thông thường!

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận rang gia công cà phê, chúng tôi có một hệ thống xưởng rang xay chuyên nghiệp quy mô lớn. Các loại thiết bị, máy móc công suất cao có chất lượng tuyệt đối đảm bảo cà phê được rang xay sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào từ khách hàng. Hơn hết, giá cả chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ luôn là mức giá tốt nhất, nhưng cùng với đó vẫn là chất lượng dịch vụ tối ưu. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều thứ khi đã có chúng tôi hỗ trợ sát cánh trong công việc kinh doanh của bạn!

Hiện nay, nhu cầu cà phê sạch đang là xu hướng, và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư của chính mình. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay từ hôm nay để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình nhận rang gia công cà phê của chúng tôi!

XƯỞNG RANG XAY VÀ GIA CÔNG CAFE THEO YÊU CẦU

Add: 219/42/25 Đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0902 538 186 – 0945 726 756  Mr. Bình