Kinh doanh cà phê mang đi Take Away liệu có thành công trong 2021?

kinh doanh cà phê mang đi Take Away

Một trong những loại hình Cafe được đông đảo giới trẻ lẫn người đi làm đặc biệt ưa chuộng chính là mô hình kinh doanh cà phê mang đi Take Away. Và chúng tôi đoán rằng cũng có rất nhiều người đang muốn dấn thân vào lĩnh vực Cafe Take Away. Vậy liệu khi bắt đầu kinh doanh Cafe Take Away, chúng ta có thể thành công? Lợi thế nào khi kinh doanh loại hình Cafe này? Đừng bỏ qua bài viết sau đấy!

Bắt đầu kinh doanh cà phê mang đi Take Away – Liệu có nên hay không?

Tìm hiểu về mô hình kinh doanh Cafe mang đi.

Cafe mang đi Take Away nói đơn giản những loại Cafe mang đi ngay, khách hàng chỉ mua và nhận Cafe, không ngồi lại tại quán nên khá thích hợp cho nhiều người bận rộn, muốn tranh thủ thời gian. Đặc trưng của Cafe Take Away là chỉ cần một xe Cafe nhỏ là ta đã có thể bắt đầu kinh doanh, diện tích quán không cần lớn, chỉ cần một máy pha chế là được.

kinh doanh cà phê mang đi Take Away

Với sự đơn giản của loại hình Take Away đã làm nhiều người có ý định bắt đầu kinh doanh theo. Vậy ta có nên kinh doanh cà phê mang đi này chăng!

Có nên kinh doanh cà phê mang đi Take Away?

Đến nay, thật sự đã có khá nhiều người đi theo loại hình kinh doanh cà phê mang đi Take Away, thậm chí ta có thể bắt gặp thường xuyên trên nhiều con đường, các loại xe Cafe mang đi được bày trí đơn giản tại các vỉa hè. Thật sự mô hình đang thu hút khá nhiều người “lấn sân” kinh doanh!

kinh doanh cà phê mang đi Take Away

Với xu hướng phát triển hiện nay, hình thức kinh doanh Cafe này đang khá được ưa chuộng, chính vì thế lời khuyên của chúng tôi là bạn cứ yên tâm kinh doanh nhé. Chẳng những đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng mà chúng còn mang lại cho ta rất nhiều lợi thế khác nữa đấy!

Lợi thế khi kinh doanh cà phê mang đi Take Away, bạn đã biết chưa?

Nhằm giúp bạn có thêm nhiều động lực khi kinh doanh mô hình này, chúng tôi sẽ nếu ra nhiều lợi thế tuyệt vời để bạn nắm rõ. Đảm bảo khi kinh doanh cà phê mang đi, ta sẽ mang về kha khá lợi nhuận cho mình đấy.

  • Thứ 1, Chi phí đầu tư không cao

Với mô hình Cafe mang đi, bạn chỉ cần bỏ ra từ 100 triệu, trong đó đầu tư nhiều nhất là cho các loại máy pha tự động và xe đẩy bán. Hoặc nếu tiết kiệm bạn có thể tự pha Cafe nhưng chúng tôi vẫn khuyên nên đầu tư các loại máy pha sẵn, rồi thêm cả chi phí thiết kế xe Cafe, trang trí, menu, ly giấy,… Chi phí của mô hình này vẫn được xem là khá rẻ nếu so với các loại quán Cafe truyền thống như hiện nay. Đây chính là lợi thế đầu tiên cho chúng ta.

kinh doanh cà phê mang đi Take Away

  • Thứ 2, Đáp ứng nhu cầu tiện lợi

Nhiều người muốn thưởng thức Cafe vào buổi sáng sớm, nhưng họ lại bận rộn với các công việc và không có thời gian. Mô hình kinh doanh cà phê mang đi chính là giải pháp cho các khách hàng dạng này để giải quyết vấn đề, khách hàng chỉ cần tấp vào một lề đường nào đó là có thể mua ngay Cafe thay vì phải vào tiệm.

kinh doanh cà phê mang đi Take Away

Đây chính là minh chứng cho lợi thế của mô hình kinh doanh Cafe Take Away, nó đáp ứng được nhu cầu thưởng thức Cafe bận rộn của nhiều người. Nắm rõ được điều này, bạn sẽ có lợi thế lớn hơn rất nhiều so với các quán Cafe truyền thống.

  • Thứ 3, Nhiều thức uống mới lạ

Nhiều khách hàng tìm đến các quán Cafe Take Away cũng bởi vì do đồ uống tại đây có sự đa dạng, có thể là Cafe sữa, Cafe đen đá, Cacao sữa, trà xanh,… Và yếu tố quyết định khác là giá thành của những loại đồ uống Take Away thường “mềm” hơn so với các quá truyền thống, khách hàng có thể thưởng thức nhiều loại Cafe chỉ từ 15.000 VNĐ. Khi kinh doanh Cafe mang đi hãy cố gắng đầu tư thật nhiều cho Menu của quán để tạo sự đa dạng nhé!

kinh doanh cà phê mang đi Take Away

Đọc ngay nhé: 5 Kinh nghiệm kinh doanh cà phê nguyên chất đáng để học hỏi

Vậy là bạn đã biết có nên kinh doanh cà phê mang đi Take Away hay không rồi đấy! Mô hình này thật sự đang mang lại rất nhiều lợi thế và cả lợi nhuận nữa đấy. Nếu bạn có ý định kinh doanh, hãy nhanh chóng bắt tay ngay thôi nào. Chúc bạn thành công!