THẾ NÀO LÀ CÀ PHÊ SẠCH NGUYÊN CHẤT ?

Phân phối cà phê sỉ lẻ toàn quốc

Sản phẩm cafe sạch phải được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng, chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Lâm Đồng.

Phải có quy trình rang xay chuẩn thì mới giữ được hương vị đậm đà của hạt cà phê.

Nếu là phối trộn, phải có tỉ lệ phù hợp thì vị cà phê mới đạt được chuẩn nhất.

Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu nào.

Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc từng giọt cafe nguyên chất là thuần khiết và trong.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cafe không quá đậm, không thô bạo mạnh mẽ. Pha trong đó có một chút dịu dàng, lưu luyến, thanh cao. Tất cả tạo nên sự tinh tế, sâu lắng, làm ngây ngất người dùng.

Cà phê sạch phải đảm bảo yếu tố gì?
Cà phê sạch phải đảm bảo yếu tố gì?

TRẢI NGHIỆM CAFE SẠCH – CÀ PHÊ RANG MỘC NGUYÊN CHẤT TẠI TPHCM

Đối với một sản phẩm bất kì nào khi sử dụng cũng cần phải trải qua sự trải nghiệm. Đối với cafe cũng như thế.

Để có được 1 ly cafe nguyên chất chuẩn gu, đúng vị cà phê sạch và mang đến sự lôi cuốn thực sự không quá khó.

Người sành uống cà phê thì thường thích cafe nguyên chất. Còn người bận rộn thì thích chọn cafe hòa tan để đỡ tốn thời gian hơn.

Mỗi một loại cà phê sạch nào cũng cần một sự trải nghiệm khi thưởng thức. Khi đó mới cảm nhận được đúng chất của từng loại hạt cà phê.

Hương vị cafe ở Bình Cafe đậm đà, lôi cuốn vì được kết hợp bởi các hạt cà phê nguyên chất khác nhau như: hạt Robusta, hạt Arabica, hạt Culi, hạt Moka.

Mang lại hương vị hòa quyện với vị đắng nhẹ của hạt cà phê Robusta pha lẫn chút vị chua thanh, hậu ngọt của hạt cafe Arabica, sánh đặc của Culi, và hương thơm quyến rũ của Moka.

Tách cafe sạch ở Bình Cafe luôn mang màu cánh gián từ hạt cà phê Arabica kết hợp với cafe hạt Robusta. Sự kết hợp này cho ra một ly cafe nguyên chất- cà phê sạch đúng chuẩn vị khách hàng.

Vị tách cafe sạch luôn ngọt nơi cuống họng, thanh chua và hương thơm nồng nàn pha chút đăng đắng từ hạt cà phê nguyên chất.

Cà phê sạch đem đến cho bạn sự thuần túy vị cà phê vốn có. Đấy là vị cà phê rang mộc nguyên chất mà Bình Cafe muốn đem đến cho bạn tốt nhất.