Tư vấn kinh doanh cafe: 3 lưu ý cần phải nắm khi dự định mở quán cafe

tư vấn kinh doanh cafe

Bạn đang có ý định mở quán cafe? Bạn cần nghe lời khuyên, tư vấn kinh doanh cafe? Đã có Bình Cafe rồi đây. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin mà bạn cần trong bài viết này. Hãy tham khảo ngay bây giờ nhé!

Tư vấn kinh doanh cafe: 3 điều quan trọng nếu muốn mở quán thì bạn cần phải nắm rõ

Xác định mục tiêu kinh doanh

Đối với việc tư vấn kinh doanh cafe, bước đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là xác định mục tiêu kinh doanh. Vì chỉ có xác định được mục tiêu kinh doanh thì bạn mới có thể đi đúng hướng, hoạt động kinh doanh quán cafe sẽ đem về lợi nhuận. Nếu mục tiêu còn mơ hồ thì khó có thể đem đến thành công như mong đợi được.

Để xác định được mục tiêu cụ thể, chúng tôi tư vấn kinh doanh cafe cho bạn là hãy nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp bạn biết được đối thủ cạnh tranh của mình là ai, hình thức kinh doanh quán cafe nào phù hợp… Nhờ đó mà bạn có thể biết được mình nên kinh doanh như thế nào cho hiệu quả, tránh bị cạnh tranh gay gắt.

tư vấn kinh doanh cafe
Mở quán cafe cần lưu ý điều gì?

Tiếp đến, hãy dành thời gian để lên ý tưởng kinh doanh. Chúng tôi khuyến khích bạn có những ý tưởng táo bạo, mới mẻ. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo là ý tưởng phải khả thi nữa nhé! Nếu bạn là người không thích mạo hiểm, thì có thể đầu tư vào các ý tưởng an toàn, được nhiều nơi áp dụng thành công. Nhưng nhớ là bạn phải cố gắng rất nhiều mới có thể tạo chỗ đứng trên thị trường đấy!

Dự trù chi phí

Khi đã xác định được mục tiêu rồi thì tư vấn kinh doanh cafe chúng tôi dành cho bạn là hãy cân nhắc chi phí. Mở quán cafe cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào thì chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì thế nên bạn đừng nóng vội mà đưa ra những lựa chọn không tối ưu chi phí nhé!

tư vấn kinh doanh cafe
Chi phí kinh doanh quán cafe là bao nhiêu?

Các chi phí đầu tư cho việc mở quán cafe bao gồm: thuê mặt bằng, nguyên liệu, thiết kế, thi công, nội thất, vật dụng, trang thiết bị, nhân viên, marketing… Có rất nhiều chi phí bạn phải quan tâm. Nếu đã xác định được mục tiêu cụ thể theo hướng dẫn tư vấn kinh doanh cafe của chúng tôi ở trên thì việc dự trù kinh phí sẽ có phần đơn giản hơn.

Tìm hiểu thêm: Mở quán cafe với 50 triệu – Chạm nút thành công trong tít tắt

Chọn nguồn cung cấp nguyên liệu

Nguồn cung cấp nguyên liệu quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị cung cấp cafe nguyên chất, đảm bảo cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời, có một nơi để tin tưởng cũng giúp ta an tâm hơn khi kinh doanh lâu dài đúng không?

tư vấn kinh doanh cafe
Hạt cafe nguyên chất làm nên những ly cafe thơm ngon

Chính vì lẽ đó, tư vấn kinh doanh cafe mà chúng tôi đặc biệt muốn chia sẻ đến bạn là hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp nguyên liệu uy tín. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và không biết tìm kiếm nơi nào thì đã có Bình Cafe. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Không chỉ là một đơn vị phân phối cafe sạch nguyên chất có tiếng trên thị trường, Bình Cafe còn là một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh cafe được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đến với chúng tôi, bạn vừa nhận được nguồn sản phẩm cafe thơm ngon, không hóa chất, lại vừa nhận được những lời khuyên, kinh nghiệm quý giá khi mở quán cafe.

Những chia sẻ, tư vấn kinh doanh cafe đã được chúng tôi chắt lọc trong bài viết này đã phần nào mang đến cho bạn thông tin hữu ích rồi đúng không. Hy vọng rằng, bạn sẽ áp dụng được những lưu ý ở trên trong quá trình mở quán cafe, giúp cho việc kinh doanh thuận lợi. Bình Cafe rất sẵn lòng trở thành đối tác của quý khách với vai trò là nhà cung cấp nguyên liệu và tư vấn kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902 538 186 – 0945 726 756. Xin chân thành cảm ơn!